Cảnh giác từ các dấu hiệu đầu tiên của ung thư vú

ung thư vú và các cách phòng ngừa, nhận biết sớm , Ung thư vú đứng hàng đầu trong những loại ung thư phụ nữ Việt thường mắc phải mặc dù nó xảy ra ở cả nam và nữ.

Sao Hollywood với ung thư vú

Khi ở độ tuổi 43, nữ rocker nổi tiếng Melissa Lou Etheridge được chẩn đoán bị ung thư vú, cô đã phải cạo trọc đầu trong quá trình điều trị. Quay lại với sân khấu, tại giải Grammy năm 2005, Melissa xuất hiện với mái đầu không còn sợi tóc nào

Các bệnh về vú và mối liên hệ với ung thư vú.

Tất cả những bệnh trên vú đều nguy hiểm? tất cả đều dẫn đến ung thư? Hoàn toàn không phải vậy. Đôi khi bạn thấy ở ngực của mình có một số dấu hiệu bất thường nào đó, bạn không nên quá lo lắng, có một số bệnh không nguy hiểm như bạn nghĩ.

Ung thư vú - Nỗi đau của người bệnh

Bước vào phòng khám của tôi là một phụ nữ tuổi mới ngoài 30, nét mặt đượm vẻ đau khổ. Chưa kịp ngồi yên chị đã chìa hai bàn tay và cánh tay bị sưng phù về phía tôi và nói với một giọng thều thào có vẻ khó thở. Chị M, năm nay 39 tuổi đã có gia đình và 3 con, cháu lớn nhất 17 tuổi và nhỏ nhất mới 6 tuổi.

Điều trị ung thư vú như thế nào

Ung thư vẫn được biết như căn bệnh vô phương cứu chữa. Tuy nhiên, nếu chúng ta phát hiện và phòng ngừa sớm thì mọi hy vọng vẫn chưa phải là chấm hết. Nhất là với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đang mở ra nhiều hướng đi mới cho điều trị ung thư vú.

Lên lịch khám X-quang vú - điều phụ nữ nên làm

Chụp nhũ ảnh các khối u ngực qua tia X- quang không giúp ngăn chặn, đẩy ung thư vú, nó chỉ là công cụ giúp ta phát hiện được ung thư. Điều mà cuộc kiểm tra này có thể làm là phát hiện ra ung thư sớm để kịp thời điều trị.

Các giai đoạn điều trị ung thư vú.

quá trình điều trị ung thư vú không giống nhau ở mỗi bệnh nhân. Tùy vào loại bệnh, mức độ bệnh mà các phương pháp sẽ được sử dụng linh hoạt

Vài câu hỏi thường gặp về chế độ ăn uống cho người u vú

Vài câu hỏi thường gặp về chế độ ăn uống cho người u vú