Thông tin bệnh

U xơ tử cung và dấu hiệu nhận biết!

u xơ tử cung, u nang buồng trứng, khối u, nhận biết u xơ tử cung, đa nhân xơ, nhũ ngọc

Nỗi trăn trở của phái đẹp khi bị u xơ tuyến vú

Bên cạnh chức năng làm đẹp và giúp một nửa thế giới trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn, vòng một còn là khởi nguồn của không ít chứng bệnh gây phiền lòng cho chị em phụ nữ, trong đó có u xơ tuyến vú.

U xơ tử cung và cách phòng ngừa

U xơ tử cung là khối u do các mô cơ tạo nên, thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như khả năng mang thai của người phụ nữ. Vì vậy, chị em cần đi khám phụ khoa định kỳ để phát hiện sớm u xơ tử cung và có phương pháp điều trị thích hợp.

Những điều cần biết về u xơ tuyến tiền liệt

U xơ tuyến tiền liệt là một trong những bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, đó là sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới trung niên vào cao niên.

Những triệu chứng thường gặp của u nang buồng trứng

U nang buồng trứng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây những tổn thương nhất định cho nữ giới.

Những điều cần biết về u nang buồng trứng

Phần lớn các u nang buồng trứng lành tính và vô hại nên trong nhiều trường hợp nó dễ bị nhầm lẫn với các bệnh khác. Tuy nhiên, vẫn có khoảng 5% khả năng u nang buồng trứng phát triển thành biến chứng nguy hiểm. Và chị em cần cẩn trọng với những biến chứng nguy hiểm. Và chị em cần cẩn trọng với những biến chứng này

U xơ vú, cắt rồi vẫn mọc!

Tái phát u xơ vú, u vú lành tính tái phát. Giải pháp nào để phòng ngừa tái phát u xơ vú và u vú lành tính. Cùng tìm hiểu

U nang tuyến vú và nguy cơ ung thư vú

Thông thường u nang là những u lành tính, nhưng trong một số ít trường hợp nó lại có khả năng biến thành ung thư vú!

Paracetamol - câu chuyện thuốc giảm đau

Paracetamol - thuốc giảm đau

Bạn có bị ung thư vú?

Ung thư vú ngày càng phổ biến nhưng phần lớn người bị bệnh chỉ biết khi bệnh đã phát triển sang giai đoạn nguy hiểm. Nếu được phát hiện sớm, cơ hội điều trị khỏi hoàn toàn bệnh sẽ cao hơn. Dưới đây là những điều bạn cần phải biết về ung thư vú để bảo vệ sức khỏe của mình.