Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn khi bị bệnh u xơ vú

U xơ vú còn được gọi là chứng loạn sản tuyến vú. Nguyên nhân gây bệnh là do sự thay đổi trong kích thích tố trong chu kì kinh nguyệt. Mặc dù là lành tính nhưng nó có khả năng phát triển thành ác tính, vì thế cần có chế độ ăn uống hợp lý.

5 thực phẩm giúp đẩy lùi ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, nhưng chúng ta có tể phòng ngừa được bằng một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý. Dưới đây là một số thực phẩm đẩy lùi ung thư vú.

Cà rốt, khoai lang giúp chống ung thư vú

Cà rốt, khoai lang giúp chống ung thư vú

Công dụng tuyệt vời của trà xanh với ung thư vú

Trà xanh là đồ uống dân dã quen thuộc với người Việt Nam, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cùng với tác dụng giúp bạn tỉnh táo, giảm stress, làm đẹp, thì trà xanh còn có tác dụng không nhỏ trong việc giúp

Thực đơn cho bệnh nhân ung thư vú

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của bệnh nhân đang điều trị ung thư vú và các bệnh về vú. Có chế độ ăn hợp lý và đảm bảo sẽ giúp ích tích cực cho hiệu quả của phương pháp điều trị. Dưới đây xin giới thiệu một số thực đơn chuẩn.

Ăn gì để ngăn ngừa ung thư vú

Chế độ ăn uống quyết định một phần rất lớn trong ngăn ngừa ung thư, nhất là đối với căn bệnh ung thư vú ở chị em. Bài viết dưới đây sẽ bổ sung một số thực phẩm giúp ngăn ngừa u vú, ung thư vú hiệu quả.

Vài câu hỏi thường gặp về chế độ ăn uống cho người u vú

Vài câu hỏi thường gặp về chế độ ăn uống cho người u vú

Chế độ ăn uống cho người bị bệnh ung thư vú

Khi nhắc tới bệnh ung thư vú, bản thân người bệnh và bác sĩ thường chỉ chú trọng tới phương pháp điều trị. Tuy nhiên, theo BS Ang Peng Tiam,Giám đốc TT Điều trị ung thư Viện ĐH QG Singapore

Súp lơ xanh giúp ngăn ngừa ung thư vú

Súp lơ xanh giúp ngăn ngừa ung thư vú