nghị lực

Bạn không thể chối cãi được rằng ung thư vú là một căn bệnh nan y, nhưng nó không thể hủy hoại con người bạn. Bạn hãy luôn nhớ: Bạn là một con người tuyệt vời.


Có thể bạn không giàu, không nổi tiếng, không xinh đẹp… nhưng sự tuyệt vời nằm ở nghị lực, nghị lực sẽ đưa bạn đi qua mọi khó khăn để tồn tại trên cõi đời, để thực hiện ước mơ, khát vọng của mình, khi đó thành công sẽ đến. Đừng bao giờ mất niềm tin vào bản thân mình, đừng đánh mất nghị lực phi thường và khả năng chịu đựng mà bạn có. Hãy trân trọng tất cả những gì của hiện tại, và học từ mỗi ngày của cuộc hành trình bạn đang đi, khi đó ung thư vú chỉ khiến bạn mạnh mẽ thêm.


Bạn không chỉ có một mình. Hãy dựa vào nguồn động viên từ những người thân trong gia đình và bạn bè. Thuốc là một yếu tố quan trọng, hỗ trợ bạn đi đường nhanh đến đích hơn, gia đình và bạn bè sẽ tiếp thêm nghị lực để bạn bình thản, sẵn sàng đương đầu, và vượt qua dù gặp bất cứ chướng ngại vật nào. Bạn thấy không, gánh nặng đã nhẹ đi rất nhiều so với việc bạn tự mình chịu lấy? Bạn hãy chia sẻ những gì mình trải qua cho những bệnh nhân đang điều trị.


Kinh nghiệm bạn mang đến cho họ rất quan trọng, bởi rằng những ai có điểm chung luôn đồng cảm và chia sẻ dễ hơn.